Bí quyêt chọn màu đồng hồ phù hợp với màu da

Hiện nay, dong ho nam rất đa dạng về màu sắc cũng như nhiều phong cách thời trang mới mẻ khác nhau. Đối với những người mới mua đồng hồ lần đầu. Chuyện phân vân giữa vô vàn sự lựa chọn mẫu mã đa dạng ở trên internet cũng như ở cửa hàng là rất khó. Khoan hãy nói đến lựa chọn về thương hiệu, về máy móc, về độ chống nước v...v. Hãy nói tới việc chọn màu sắc của đồng hồ và lựa chọn màu sắc của dây đồng hồ cho phù hợp với màu làn da cũng là việc khá khó khăn để đi được đến quyết định cuối cùng.

Sau đây, MD watch xin giới thiệu với các bạn bài viết để có thể góp phần định hướng giúp được khách hàng đưa ra được quyết định phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của đồng hồ cũng như tôn lên vẻ đẹp của làn da.

Một chút tinh tế trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ yêu quý cũng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của người đeo.

1. Lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da của nữ giới:

- Bạn là người có nước da ngăm đen:

Bạn nên đeo đồng hồ dây kim loại sáng màu. Nó làm rạng rỡ hơn cổ tay của bạn. Hạn chế và không nên đeo những đồng hồ dây da màu sắc đậm hoặc tương phản như đồng hồ có dây da trắng, nâu đậm hoặc đen vì chúng làm da bạn sẽ trông "tối" hơn.

Nếu da bạn ngăm đen thì nên chọn đồng hồ dây kim loại sáng màu

- Bạn là người có nước da sẫm màu:

Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có gắn đá ở viền hoặc dây, chọn đồng hồ dây đeo kim loại và màu sáng. Nó sẽ làm tôn làn da bạn lên hơn là việc chọn 1 chiếc đồng hồ dây da tông đen hoặc nâu đậm. Những người có làn da nâu hoặc hơi ngăm đen nên tránh điều này.

Đồng hồ dây da nâu giúp nước da sẫm màu trông sáng hơn

- Bạn là người có làn da trắng:

Bạn thật tuyệt vời vì bạn có thể mua và đeo được khá nhiều mẫu mã đồng hồ. Bạn nên có sẵn 1 chiếc hộp đựng 1 tá đồng hồ trong xe hơi của mình hoặc để ở bàn trang điểm. Bạn có thể đeo đồng hồ dây xích vàng óng ánh, đeo 1 chiếc dây da đen kết hợp mặt gắn đá quý phái, cuối tuần đi chơi bạn đeo 1 chiếc đồng hồ thể thao dây PU màu hồng thật năng động, hiện đại pha chút hồn nhiên. Tóm lại, bạn là người nên sở hữu nhiều đồng hồ vì bạn đeo chiếc nào cũng đẹp.

Làn da trắng phù hợp với mọi màu sắc đồng hồ

2. Lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da của nam giới

- Bạn là người có làn da sẫm màu:

Có vẻ lại hơi ngược với phái yếu. Nếu bạn sở hữu làn da sẫm màu nam tính. Bạn nên chọn 1 chiếc đồng hồ có mặt số trắng và dây sẫm màu. Bạn nên đeo 1 chiếc đồng hồ dây kim loại sẽ làm bạn trông khỏe hơn. 1 chiếc mạ vàng hoặc đờ mi cũng là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Bạn nam da sẫm màu có thể chọn đồng hồ có dây mạ vàng

- Bạn là người có làn da sáng màu:

Bạn nên đen dây da và một mặt số sẫm màu như đen hoặc vàng. Đồng hồ dây da có màu đen hoặc nâu cũng sẽ làm bạn trông bảnh bao hơn so với mọi người xung quanh.

Đồng hồ nam mặt sẫm màu rất nổi trên nước da sáng

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017