Có nên mua đồng hồ Casio xách tay tại Nhật Bản

Với sự mở cửa và giao thương như ngày ny thì đồng hồ Casio bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp ở bên Nhật, đây không còn là điều quá khó, nhưng trước khi mua bạn nên cân nhắc một chút vì sẽ có một số bất cập khi bạn mua Casio tại Việt Nam.

 

Lợi ích khi mua đồng hồ Casio ở Nhật

 

Đó chính là lợi thế về giá, nếu như so sánh giá giữa cùng một chiếc đồng hồ Casio được bán tại Việt Nam và Nhật Bản thì đồng hồ bên Nhật sẽ thấp hơn, vì sao lại vậy ?

 

CASIO NAM EDIFICE EF-564D-7AVDF

 

Chúng ta có thể thấy dễ dàng là cùng một chiếc đồng hồ nhưng nếu bạn mua tại Nhật và xách tay về nước, bạn sẽ không mất thuế Hải quan như dòng đồng hồ nhập khẩu chính hãng. Thêm vào đó bạn là người tiêu dùng nên bạn sẽ không phải chịu một số chi phí như mặt bằng thuê cửa hàng, nhân viên, quảng cáo…

 

Bởi vậy không cần quá ngạc nhiên vì sao mà cũng là đồng hồ Casio chính hãng, cùng mã model với chất lượng như nhau mà mua tại Việt Nam lại đắt hơn bên Nhật.

 

Tuy nhiên có những bất cập không thể tránh

 

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-100A-7AHDR

 

Mặc dù chúng ta tiết kiệm được giá nhưng hình thức mua hàng xách tay lại tồn tại bất cập mà bạn cần phải suy nghĩ.

 

Đó chính là chính sách bảo hành đổi trả.

 

Không giống như các hãng đồng hồ khác, với chính sách bảo hành quốc tế, Casio có chính xách riêng. Trong đó việc phân phối chính thức Casio tại quốc gia nào thi do quốc gia đó có trách nhiệm trong việc bảo hành sản phẩm.

 

Đồng hồ CASIO BESIDE BEM-310BL-7AVDF

 

Và tại Việt Nam, Anh Khuê ( trước đây là An Khánh) đứng ra chịu trách nhiệm phân phối độc quyền sản phẩm Caiso tại Việt Nam. Chính vì vậy những chiếc đồng hồ Casio được bán tại VN luôn có tem của Anh Khuê, kèm thẻ bảo hành có ghi ra các trung tâm bảo hành.

 

Và đương nhiên là đồng hồ bạn mua tại Nhật thì không nhận được thẻ bảo hành của Anh Khuê mà chỉ có thể bảo hành tại Nhật Bản. Dẫn đến nếu chiếc đồng hồ của bạn chẳng may có trục trặc gì thì bạn phải sang bên Nhật để bảo hành thôi.

 

 

Kèm theo đó nữa là bất cập trong việc đổi trả sản phẩm nếu như bạn mua đồng hồ để làm quà. Cho dù bạn có trực tiếp sang Nhật để đổi trả đi nữa thì việc tốn chi phí và thời gian là điều bạn dễ dàng có thể nhận thấy.

 

Với những lý giải như trên bạn có thể nhận thấy rằng, việc mua đồng hồ Casio ở tại Nhật Bản gặp nhiều  bất cập chưa. Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một chút tiền không phải là lớn nhưng lại gặp phải những rắc rối quá tội. Chính vì vậy tốt nhất hãy cứ an tâm mua đồng hồ tại Mdwatch để nhận được niềm tin.

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017