Đàn ông là Mạnh mẽ, Nam tính là Edifice

Đồng hồ Edifce là dòng sản phẩm cho nam giới nổi tiếng của Casio. Chất nam tính trong đồng hồ Casio Edifice chính hãng là điều không thể bàn cãi. Không chỉ dừng lại ở đó, hãng đã rất nỗ lực tạo nên những chiếc đồng hồ thấu hiểu tâm tư phái mạnh. Cùng MD watch điểm những đặc điểm lý giải tại sao đồng hồ Casio Edifice chính hãng có thể thấu hiểu được những điều ở 1 người đàn ông như vậy.

 

1.  Nam tính ngay từ ánh nhìn đầu tiên 

 

 

Nhìn vào vẻ ngoài đã thấy đậm chất đàn ông trong đồng hồ Edifice. Các dòng sản phẩm của Edifice có size mặt khá to và thường là đồng hồ dây kim loại. 

Dù theo phong cách hiện đại, trẻ trung hay cổ điển, truyền thống thì thiết kế vẫn luôn thể hiện những nét gồ ghề, phóng khoáng nam tính. Việc tích hợp các chức năng thông minh, đặc biệt là khả năng bấm giờ cũng đem đến nét mạnh mẽ, khỏe khoắn của người đàn ông.

 

2.  Nghệ thuật của công nghệ hiện đại

 

 

Đàn ông là luôn thích mày mò, khám phá tính năng công nghệ. Đồng hồ Edifice cho người ta sự thách thức khi học cách sử dụng và cảm giác tuyệt vời khi chinh phục được nó.

Hãng luôn nỗ lực thay đổi và cập nhật những công nghệ mới. Đồng hồ Edifice hiện nay được tích hợp những tính năng ưu việt. Chỉ với một mục đích đem đến cho anh em yêu đồng hồ cảm giác thích thú, luôn luôn học thêm cái và chinh phục những điểm đến mới.

 

3. Đa dạng phong cách

 

                                                                                     

Đàn ông không phải ai cũng như ai. Đồng hồ Casio Edifice chính hãng cũng vậy. 

Có những chiếc lịch lãm, chín chắn. Có loại lại trẻ trung, năng động hay khác biệt hơn là những chiếc đồng hồ Edifice lột tả sự kiên quyết, táo bạo. Đa dạng trong thiết kế nhưng không phải không có mục đích. Đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn thể hiện cương quyết, rõ ràng tiêu chuẩn: “nam tính là chuẩn mực cơ bản”.

Đồng hồ Edifce muốn bạn biết rằng dù là mẫu đàn ông nào bạn vẫn luôn sẽ tìm được phong cách cho mình.

 

Tại MDWatch bạn sẽ luôn nhận được sự lắng nghe và những đề xuất chọn đồng hồ thích hợp nhất. Với tiêu chí dịch vụ vủa chúng tôi: Tất cả mọi khách hàng đều được đối xử như khác hàng duy nhất và đầu tiên của chúng tôi. Hãy đến và chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ song hành với bản lĩnh đàn ông phái mạnh của mình.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017