Đồng hồ Casio BABY - G

 

Vậy BABY-G là gì?

 

Đồng hồ Casio Baby G đã được ra mắt bởi Casio vào năm 1994 như một chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ với phần sườn mạnh mẽ bám theo dòng Casio G-SHOCK, cũng giống như người phụ nữ được sinh ra từ dẻ sườn của đàn ông. Những chiếc đồng hồ nữ tính này được trang bị một cấu trúc chống sốc giống như bộ đồng hồ nam và có khả năng chống nước lên tới 100 mét. Cùng những thiết kế độc đáo, phong cách và nhiều màu sắc bắt mắt, nữ tính

 

Đó là một chiếc đồng hồ dành cho mọi người phụ nữ có lối sống năng động và sành điệu. Đây là BABY-G.

 

Sự ra đời của chiếc đồng hồ kỹ thuật số làm nổi bật thời trang của phụ nữ.

 

Vẫn giữ lại tất cả những gì mà chúng ta ưu thích ở một chiếc đồng hồ G-SHOCK, ví dụ như sự dẻo dai bền bỉ, mẫu BABY-G đầu tiên DW-520 được giới thiệu với bộ vỏ nhỏ hơn và màu sắc đậm sáng hơn, phù hợp với cổ tay của phụ nữ  cũng như sở thích của họ. Điều này chứng tỏ Casio đang nhắm đến độ tuổi của các cô gái ở lứa tuổi thiếu niên, và nó đã mở ra một con đường hoàn toàn mới cho thời trang của phụ nữ, phụ nữ vẫn có thể đeo đồng hồ kỹ thuật số.

 

BABY – G tạo thương hiệu riêng của mình trên nền của văn hóa giới trẻ “thời trang, âm nhạc, nghệ thuật và thể thao”

 

Casio đã làm việc không mệt mỏi để thiết kế ra những chiếc đồng hồ sáng tạo, công nghệ đột phá nhưng mang mầu sắc và thiết kế phù hợp với văn hóa của giới trẻ. Đồng hồ Casio đã phát triển liên tục và BABY-G đã được các cô gái ở mọi nơi biết đến. Và bản thân BABY – G cũng tiếp tục phát triển, thay đổi thiết kế cũng như chức năng để phù hợp hơn với sự phát triển của giới trẻ. Dòng sản phẩm Baby luôn mở rộng và bộ sưu tập Baby G đã phát triển với hơn 30 triệu chiếc được bán cho phụ nữ trên toàn thế giới.

 

 

Chức năng  của BABY – G

 

A, Chống shock

 

BABY-G là chiếc đồng hồ lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày với khả năng chống sốc mạnh mẽ của nó giúp bảo vệ chống lại những cú sốc và rung động do các hoạt động hàng ngày hoặc thể thao gây ra. Điều này đã được Casio khẳng định có thể chịu được các cú va đập mạnh bất ngờ, rơi tự do từ trên bàn.

 

B, Giờ thế giới

 

Đồng hồ Casio BABY G đã được cập nhập sẵn danh sách các thành phố trên khắp thế giới để bạn có thể xem và đồng bộ bất cứ lúc nào, thậm chí những khu vực riêng cũng được hiển thị. Điều này giúp bạn kiểm tra thời gian ở các nước khác một cách dễ dàng khi đi bất cứ nơi đâu bạn đang hướng tới, đây là chiếc đồng hồ này dành cho tất cả mọi người. Sản phẩm này có thể hiển thị được tối đa 48 thành phố và khu vực.

 

C, Chống nước

 

Mỗi chiếc BABY-G được thiết kế có khả năng chống nước cao ít nhất 100 mét do đó bạn có thể đeo nó mà không sợ nước xâm nhập khi làm việc quanh nước, bơi lội hoặc lặn biển. Tuy nhiên khuyến cáo là không nên đeo khi đi lặn biển quá lâu, áp lực nước sẽ làm đồng hồ nhanh hỏng.

 

D, Ánh sáng

 

Với một nút ấn sẽ làm màn hình sáng lên trong đêm, hoặc tại các điều kiện thiếu sáng khác. Một số còn được tích hợp đèn pin chiếu sáng để có thể làm sáng được một vùng tối.

 

 

E, Bảo vệ

 

BGD-500 là mẫu phục hồi lại thiết kế DW – 520 ban đầu của dòng BABY-G với mặt vuông và khung bảo vệ kim loại, dây đeo cũng được thay bằng kim loại, đây chính là mẫu phổ biến nhất trên đường phố vào những năm 90.

 

F, Màu sắc

 

Như đã nói sản phẩm này có đa dạng về màu sắc cho lứa trẻ phù hợp, nhằm đem lại phong cách phù hợp nhất với từng cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể phối màu sắc của đồng hồ kèm với quần áo để đem lại phong cách riêng của bạn.

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017