Đồng hồ Casio G-Shock Gravitymaster GPW2000 GPS Bluetooth

Đối với đa số người dùng đồng hồ Casio G-Shock cao cấp, bộ sưu tập Gravitymaster GPW2000 sẽ là chiếc đồng hồ tốt nhất cho năm 2017. Bạn có thể mua được chiếc G-Shock MRGG2000HT mới với vỏ case Titanium được chế tác bằng tay với giá $ 7,400 - nhưng với giá đó, bạn có thể mua 9 chiếc đồng hồ thời trang G-Shock GPW2000-1A. Gravitymaster mới này được xây dựng dựa trên Casio G-Shock Gravitymaster GPW1000 thế hệ trước, nó là sản phẩm đầu tiên có tính năng GPS (tất cả được sản xuất bởi Casio) và thậm chí nó còn có giá rẻ hơn thế hệ đầu.

 

 

 

 

Khi G-Shock GPW1000 xuất hiện , tin tức lớn nhất là G-Shock cuối cùng đã chứa một mô-đun GPS cho phép đồng hồ đồng bộ thời gion ở bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua vệ tinh. Hơn nữa, nó là một chiếc đồng hồ công nghệ lai tức nó cũng có một ăng-ten để nhận các tín hiệu radio từ bất kỳ đồng hồ nguyên tử  nào ở gần đó. Casio G-Shock Gravitymaster GPW1000 có thể để đánh bại đối thủ cạnh tranh từ Citizen và Seiko thông qua độ bền huyền thoại của dòng G-Shock cũng như có nhiều tính năng nhất có thể. Chỉ tiêcs là , GPW1000 là một chiếc đồng hồ khá rộng và dày.

 

 

Đối với năm 2017, Casio không chỉ có bổ sung thêm chức năng mà còn cố gắng giảm kích thước của các linh kiện như môđun GPS, pin sạc và các phần cứng cần thiết khác. Chúng tôi tin rằng Casio đã giảm các   kích thước khoảng 20% so với các dòng cũ, cho phép bạn có thể đưa thêm thêm vào bộ sưu tập đồng hồ của mình Casio G-Shock Gravitymaster GPW2000-1A.

 

Trên cổ tay, Gravitymaster năm 2017 không phải là một chiếc đồng hồ Casio sang trọng, là một chiếc đồng hồ thuộc dòng G-Shock hiện đại được thiết kế thanh lịch nhất và đeo rất thoải mái mà không trông quá khổng lồ - mặc dù nó rộng 57,1mm. Ngay cả kích thước như vậy nhưng nó vẫn còn nhỏ hơn mà GPW1000. Các tính năng mới cũng bao gồm chức năng kết nối Bluetooth sẽ được đi kèm với một ứng dụng trên điện thoại thông minh để tùy chỉnh thời gian.

 

 

Bạn cần hiểu là, tính năng này không phải là thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc e-mail trên đồng hồ của bạn mà là một cách sử dụng rất thông minh để thiết lập kết nối giữa điện thoại và đồng hồ để tinh chỉnh thời gian một cách chính xác. Về điều này thì Casio đã từng tiết lộ họ có ý định sẽ làm luôn chức năng tinh chỉ và cập nhập này trên đồng hồ, tuy nhiên điều này sẽ không thể sử dụng được khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời, là một tính năng cốt lõi cho dòng G-Shock, vì vậy họ đã quyết định dùng Blutoot để đồng bộ với điện thoại có chức năng kết nối internet.

 

 

Bluetooth trong GPW2000 Casio G-Shock Gravitymaster (cũng như một số ít đồng hồ Casio mới cho năm 2017 - sẽ phát triển trong những năm tới) bao gồm một bộ tính năng bổ sung cho phép đồng hồ chính xác ở mọi nơi trên thế giới . Đồng hồ Casio sẽ sử dụng thời gian internet thông qua điện thoại thông minh của bạn để cập nhật cho đồng hồ lên đến khoảng bốn lần một ngày. Nếu không thành công (có nghĩa là điện thoại không có kết nối internet) thì nó sẽ thử ăng-ten tín hiệu radio đồng bộ nguyên tử và sau đó là GPS. Đó là thứ tự các bước cần thiết để giữ cho đồng hồ chính xác, cũng như thời gian chính xác khi bạn đi du lịch khắp thế giới.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017