Đồng hồ Casio và những bộ phim

Đồng hồ Casio được thành lập vào năm 1946 bởi Kashio Seisakujo ở Mitaka, Tokyo. Các giá trị cốt lõi của Casio là sự sáng tạo và sự đóng góp. Những giá trị này thể hiện cam kết của công ty để đóng góp cho xã hội bằng cách sản xuất các sản phẩm hữu ích và độc đáo theo cách mà Casio có thể làm được.

 

Mỗi sản phẩm của Casio đều thể hiện tính sáng tạo, điều này có tác dụng hỗ trợ cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày, và cũng là động lực phát triển cho một xã hội. Những sáng tạo và sự thiết kế này luôn đem lại cho người sử dụng niềm vui và  niềm hạnh phúc. Mỗi một sản phẩm họ đều sáng tạo, tích hợp thêm các tính năng mới cho sản phẩm, chính điều này mở ra một con đường mới cho thị trường độc đáo này, và từ đó nó cũng thúc đẩy sự phát triển cho các ngành liên qua. Casio thông qua sự sáng tạo trong từng sản phẩm giúp nâng cao cuộc sống của người dân.

 

Và không chỉ có vậy, Casio còn có mặt trong hàng trăm bộ phim trên màn hình lớn mà không thể kể hết ở đây, chúng tôi chỉ thu thập được một số qua các bộ phim kinh điển cũ và mới mà chúng tôi nghĩ nhiều người biết đến. Các bộ phim có sự tham gia của một số diễn viên tuyệt vời như Steve Carell, Bradley Cooper, Adam Sandler, Drew Barrymore và thậm chí huyền thoại David Attenborough. Các bộ phim này đồng hồ có nhiều tính năng và tác dụng mà với những người xem tinh mắt hoàn toàn có thể tháy được các diễn viên đeo chúng. Và ở đây, những người đam mê điện ảnh và đồng hồ cũng ngồi lại bên tách café nóng, cùng chia sẽ những câu chuyện về các bộ phim có sự góp mặt của chiếc đồng hồ Casio huyền thoại.

 

Vì muốn cho bài viết thêm phần lung linh một chút nên tôi sẽ để thông tin sản phẩm dưới dạng Infographic. Và nếu như bạn còn biết thêm những bộ phim khác, hãy comment cho chúng tôi biết nhé.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017