Đồng hồ Citizen Promaster Navihawk GPS

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta sống trong một thế giới với nhiều dạng năng lượng, nhưng chúng ta lại không sử dụng được?  Đây là điều mà  đồng hồ dòng Citizen, Citizen Eco Drive đang cố phá bỏ. Và với một cấp độ hoàn toàn ưu việt, việc sử dụng nguồn năng lượng dồi dào từ mặt trời thông qua pin năng lượng mặt trời được tích hợp trong đồng hồ Eco-Drive,  với một sự sáng tạo mới, không chỉ giúp cho chiếc đồng hồ có thể hoạt động liên tục mà còn sử dụng làm tăng các hiệu suất khác của đồng hồ. Việc sử dụng nguồn năng lượng này là vô tận, đó chính là tiềm năng mới của dòng đồng hồ này.

 

Mẫu Citizen Promaster Navihawk GPS Watch là sản phẩm mới nhất mới nhất, Citizen Promaster Navihawk GPS với mã số CC9025-85E, với mặt 5 lớp tính năng, đây quả là điều tuyệt vời.

 

Nó được làm bằng titan  xám, cân bằng bởi nền đen của màn hình với mỗi vòng là một số tính năng, đây chính là sự cách tân của vẻ ngoài nam tính và sự đơn giản.

 

Citizen® Promaster Navihawk GPS có tính năng định vị vệ tinh GPS, đồng bộ đồng hồ với dữ liệu điều chỉnh thời gian từ 27 thành phố khác nhau, đảm bảo đồng hồ của bạn có thời gian chính xác nhất có thể. Đương nhiên rồi, có ai muốn sang một nơi khác lại phải chỉnh lại giờ đâu

 

Chiếc đồng hồ này có thêm rất nhiều tính năng mới bổ sung cho nó.

 

 

Một trong  những điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là tính năng lịch ngày, nằm ở vị trí trực quan bên trong mặt đồng hồ, giúp cho người dùng có thể nhanh chóng biết được thông tin.

 

Thời gian là vàng bạc và các quý ông luôn biết điều đó, vì vậ mà nó được bổ sung bởi công nghệ  a1 / 20 Second Chronograph tức là sẽ nhanh chóng nhất đồng bộ và hẹn giờ một cách chính xác. Đây đang là công nghệ tốt nhất hiện nay.

 

Một doanh nhân giỏi, được Citizen định nghĩa là một người luôn có kế hoạch và đúng giờ, và những người tạo ra chiếc đồng hồ này đã tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ ngừng làm việc. Chiếc đồng hồ này có chỉ số dự trữ năng lượng cho phép người dùng biết được lượng pin của đồng hồ này đang còn, điều này đảm bảo người sử dụng luôn tính toán được thời gian đồng hồ sẽ bị ngừng nếu như không sạc pin ngay. Có lẽ đây chính là một chìa khóa thành công mà Citizen đang hướng đến.

 

Bạn không muốn là một người trễ hẹn, bởi có những cuộc hẹn sẽ đánh dấu sự thay đổi trong số phận của bạn. Vì vậy bắt đầu một buổi sáng tốt hơn với khả năn hẹn giờ của  Citizen Promaster Navihawk GPS Watch hiển thị đầy đủ các định dạng giờ 12 và 24, cho phép người dùng có thể cấu hình thời gian được hiển thị.

 

Mặc dù có một lớp vỏ bên ngoài có đẹp và sang trọn, đồng hồ sẽ chẳng là gì nếu không có độ tin cậy và sự bền bỉ. Vì vậy Citizen  CC9025-85E có khả năng tốt trong việc chống được mức nước cho các hoạt động bơi lội, lặn biển và đương nhiên là vòi sen sẽ không là gì với nó, và bạn vẫn có thể đeo nó tham gia các hoạt động này.

 

Khả năng chịu nước của chiếc đồng hồ này có thể lên tới 200m và áp suấ lên đến 20 Bars, do đó bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đeo đồng hồ khi đi lặn hay bơi.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017