Gói Sản phẩm "BẢO HIỂM DÀNH CHO ĐỒNG HỒ ĐEO TAY"

Gói Sản phẩm "BẢO HIỂM DÀNH CHO ĐỒNG HỒ ĐEO TAY"

Chào mừng quý khách đến với MD watch

Hệ thống phân phối và sửa chữa dịch vụ chuyên biệt về đồng hồ đeo tay hàng đầu Việt Nam.

 

MD watch là điểm đến mua đồng hồ "TIN CẬY"

 

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa đồng hồ lành nghề, tuổi trẻ, nhiệt huyết và luôn khám phá, tìm tòi và sở hữu được các công nghệ mới nhất về đồng hồ.

Dịch vụ sửa chữa của MD watch đã khẳng định được trên thị trường và tạo được niềm tin với khách hàng. Công nghệ chống thấm mới (chống nước), đánh bóng vỏ kính với giá khá rẻ so với thị trường. Tỷ lệ sửa chữa thành công các loại máy đồng hồ phức tạp, khó đạt gần 100% thành công.

 

Chúng tôi luôn tâm huyết với nghề sửa chữa đồng hồ

 

Nay chúng tôi tự tin và sáng tạo ra một gói sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của quý khách hàng. Đó là sản phẩm: "Bảo hiểm" cho đồng hồ đeo tay.

Hiện nay nhu cầu sắm một chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ còn là nhằm mục đích xem thời gian. Đồng hồ giờ là sản phẩm của công nghệ và thời trang. Sản phẩm phải có thương hiệu, có nét đẹp, máy móc tốt mới là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Khá nhiều đồng hồ được mua, xách tay từ nước ngoài về Việt Nam nhằm nhiều mục đích như giảm giá nhiều hơn so với trong nước, đảm bảo và tin tưởng hơn ít khi dính phải hàng trộn thật giả, mẫu mã, thương hiệu chưa có ở Việt Nam...v...v. Đang phát triển khá mạnh, các cửa hàng xách tay mọc lên mới khá nhiều.

Nhưng mặt trái của vấn đề lại nằm ở chỗ các công ty sản xuất đồng hồ không thể đáp ứng kịp được nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới phân phối và bảo hành chưa được mở rộng. Rất nhiều thương hiệu đã khẳng định được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nhưng lại chưa có hệ thống phân phối trực tiếp và bảo hành tại Việt Nam. Khách hàng mua hàng sẽ không được hưởng các dịch vụ về chăm sóc cũng như bảo hành của hãng. Chính xác là mua đồng hồ về Việt Nam sẽ không có bảo hành.

Một mặt khác nữa đó là có thể sau khi hết bảo hành của hãng, khách hàng muốn tìm 1 chỗ uy tín, tin cậy để gửi gắm những vật đôi khi không chỉ là hàng hóa mà còn có khi là kỷ niệm để đảm bảo nó được bền mãi với thời gian.

 

A. "Bảo Hiểm" cho đồng hồ đeo tay là gì???


Khái niệm về bảo hiểm: Bảo hiểm là sự đóng góp của số đông vào sự bất hạnh của số ít.
Cũng giống như mọi hình thức bảo hiểm khác như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thiên tai, bảo hiểm vật chất như xe máy, ô-tô...v...v
Bảo hiểm cho đồng hồ là quý khách sẽ được tư vấn mua 1 gói bảo hiểm phù hợp sau khi đồng hồ được giám định bởi các chuyên gia của MD watch.
Sau khi mua bảo hiểm quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc, tư vấn, sửa chữa và bảo hành sản phẩm như tại hãng đồng hồ một cách hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian mua bảo hiểm.
Quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành chống nước và máy móc như mọi chiếc đồng hồ chính hãng khác như tại nước ngoài (trong thời gian bảo hiểm), được đảm nhiệm bởi chuyên gia sửa chữa của MD watch.

 

B. Tại sao tôi nên mua bảo hiểm cho đồng hồ???

Lý do thật đơn giản. Bảo hiểm là hình thức để tránh hiện tượng: "Mất bò mới lo làm chuồng"
Bạn sẽ được các chuyên gia sửa chữa của MD watch thăm khám chiếc đồng hồ, phát hiện và phòng 1 số bệnh sớm như hở gioăng làm nước vào, máy chạy sai giờ, chạy không chính xác, v...v
Đôi khi khách hàng mua sản phẩm từ nước ngoài về và sử dụng bị vào nước chẳng hạn, lúc đó sẽ rất tốn kém nếu như gửi lại hãng ở nước ngoài để sửa chữa, đôi khi phải gửi cả tháng mà vẫn chưa về. Hoặc rất nhiều trường hợp mua về nhưng bị chạy sai giờ, chết vặt cũng rất tốn về kinh tế của như thời gian khi phải gửi đi nước ngoài. Tại sao không bỏ ra 1 vài trăm nghìn mua 1 gói bảo hiểm 1 năm, 2 năm của MD watch để chúng tôi sẽ đảm nhiệm, khám xét phòng từ xa những bệnh đó. Hạn chế rủi ro trong suốt quá trình sử dụng (gần 100% đồng hồ sau khi đã được khám và khắc phục (nếu có) các lỗi bởi các chuyên gia của MD watch đều vận hành êm ái và bền bỉ). Vừa tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.
Đồng hồ khi đã bị vào nước thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến máy, đối với đồng hồ điện tử sẽ gây chập mạch, chết. Đồng hồ cơ thì bị làm sai số, hư hỏng các thiết bị kim loại, gây tổn hao đến tuổi thọ đôi khi gây chết đồng hồ. Mọi chi phí sửa chữa sẽ đắt hơn nhiều so với mua bảo hiểm. Đừng để khi nước vào đồng hồ mới vội vàng đi tìm nơi chống thấm. Vì lúc đó giống như chiếc đồng hồ của bạn đã bị "ung thư" rồi. Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 

C. Quyền lợi khác hàng nhận được khi mua bảo hiểm là gì?

- Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc, tư vấn cũng như bảo hành, bảo dưỡng của MD watch, được bảo hành máy và chống nước tương ứng gói bảo hiểm mà khách sẽ mua.

- Được sửa chữa, khắc phục lỗi bởi những chuyên gia hàng đầu trong phòng sửa chữa chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn hàng đầu khu vực (Phòng lạnh đảm bảo khô ráo, không bụi cũng như ẩm mốc bởi không khí, máy móc đo đạc sai số, máy thử độ chống thấm v...v)

 

Phòng sửa chữa hiện đại với nhiều thiết bị tiên tiến

 

- Phụ tùng chính hãng nếu chẳng may sảy ra sự cố cần thay thế linh kiện cũng như thiết bị.

- Được miễn phí thay pin, lau dầu, đánh bóng làm mới mỗi năm 1 lần.

 

D. MD watch luôn đồng hành cùng các chương trình khuyến mại:

- Khi mua 2 năm bảo hiểm quý khách sẽ được giảm 20% (so với mua 1 năm)

- Khi mua 3 năm bảo hiểm quý khách sẽ được giảm giá 30% (so với mua 1 năm)

 

Hãy chăm sóc chiếc đồng hồ của mình vì đồng hồ không chỉ là xem giờ mà là thời trang, là vẻ đẹp, là khẳng định đẳng cấp. Đừng đeo 1 chiếc đồng hồ mặt đầy hơi sương và chết ngắt tự bao giờ mà không biết. Đừng để khi mất bò mới lo làm chuồng, hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều đó là:

“ Sự hài lòng của quý khách là điều chúng tôi luôn hướng đến"

Vui lòng liên hệ đường dây nóng để được trợ giúp nhanh:

0989 361 229 hoặc 0904 616 318

Hoặc tới showroom của chúng tôi:

- Showroom 1: Số 78 - Ngõ Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
(đi đến 803 Giải Phóng rẽ vào 10m, đối điện phố Định Công, có chỗ đỗ xe máy và ô tô thuận tiện!)
Bản đồ đường đi:

 

Bản đồ đến với MD watch

 

 

Ngoài ra các bạn có thể vào cảc nhóm chuyên biệt trên Facebook do MD watch tư vấn trực tiếp:

 

Nhóm chuyên biệt về sửa chữa và tư vấn đồng hồ: goo.gl/4kLx7B

 

Nhóm chuyên về mua bán đồng hồ cũ và mới giữa các thành viên: goo.gl/IaECxy

 

Nhóm chuyên biệt về Casio Ediffice An Khánh: goo.gl/5xbB2A

 

Nhóm chuyên biệt về Casio G-Shock: goo.gl/BrczTo

 

Nhóm chuyên biệt về đồng hồ ORIENT Nhật Bản: goo.gl/XN5G0p

 

Trân trọng mời các bạn tham gia để được chuyên gia bên MD watch tư vấn ạ!

 

 

 

Các trang Fanpage của MD watch chuyên về từng dòng sản phẩm, like để cập nhật những ưu đãi thường xuyên dành cho khách hàng FaceBook

 

Trang Fanpage chính thức của MD watch: goo.gl/DmPKrh

 

Trang Fanpage chuyên về Casio G-SHOCK: goo.gl/TdDV9a

 

Trang Fanpage chuyên về Casio EDIFICE: goo.gl/wFKe9a

 

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

 

 

Nguồn: MD watch

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017