Thụy Sỹ - đất nước của những chiếc đồng hồ chính hãng nổi tiếng nhất

 

Ai cũng biết Thụy Sỹ là một đất nước nhỏ bé nằm ở Châu Âu – một trong những nước chỉ có diện tích nhỏ hơn 16.000 km2 ( bằng 1/20 so với diện tích Việt Nam) và dân số khá ít chưa có đến 8 triệu người (bằng 1/11 so với dân số Việt Nam), nhưng Thụy Sỹ lại là một trong những nước giàu nhất Thế Giới chính bởi đây là nước có nhiều hãng đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng nhất Thế Giới.

 

đồng hồ chính hãng

 

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ và các danh hiệu

Năm 2009 trong bảng xếp hạng các thương hiệu Thụy Sỹ của Interbrand có năm thương hiệu được xếp đứng đầu lần lượt là Nescafe, UBS, Nestlé, Credit Suisse và Zurich. Và những thương hiệu toàn cầu khác trong top 20 được xếp hạng khi ấy gồm có các loại dong ho chính hãng như đồng hồ Rolex, Omega, Swatch và Longines.

đồng hồ chính hãng thụy sỹ

đồng hồ chính hãng rolex

Việc tạo nên sự nổi tiếng của những thương hiệu đồng hồ này chính là “chế tạo tại Thụy Sỹ” , việc chế tạo tại Thụy Sỹ đã tạo nên một giá trị lớn và vô cùng thuận lợi để những thương hiệu đồng hồ này bước xa hơn.

đồng hồ chính hãng omega

 

đồng hồ chính hãng

 

Niềm tin tuyệt đối - đồng hồ Thụy Sỹ

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại đất nước Thụy Sỹ này có chất lượng đảm bảo và một uy tín cao trong sản xuất đồng hồ. Chúng ta có thể thấy sự yêu chuộng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ.

 

đồng hồ chính hãng

đồng hồ chính hãng swatch

Có lẽ đất nước nhỏ bé này là nơi hội tụ đầy đủ nhất tinh hoa cũng như hội tụ đầy đủ nhất những tài năng – những nhà chế tác đồng hồ kiệt suất. Đằng sau những chiếc đồng hồ đẹp luôn có một nghệ nhân vì nghệ thuật mà tạo nên nhưng kiệt tác làm đắm say biết bao người và chiếc thuật kinh doanh khác nhau nhưng khá thành công của mỗi thương hiệu đồng hồ.

đồng hồ chính hãng longines

 

đồng hồ chính hãng

 

Lịch sử kéo dài hàng thế kỷ tại đất nước này đi kèm với việc lịch sử ra đời lần lượt của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ - một đất nước nhỏ bé nhưng tràn đầy tiềm năng.

Đã rất nhiều năm trôi qua – đã có rất nhiều nước cũng như nhiều thương hiệu khác nhau muốn vượt qua ngôi vị là đất nước của những chiếc đồng hồ mà Thụy Sỹ đang chiếm giữ như : Nhật Bản, Mỹ, Pháp…nhưng chưa có một đất nước nào thành công trong giấc mơ gạ gục ông hoàng Thụy Sỹ ấy.

Sản phẩm đồng hồ ở Thụy Sỹ dù có như thế nào cũng có một nét đặc trưng riêng không thể hòa lẫn mặc dù giá cả của những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sỹ này có đắt hơn khá nhiều so với các loại đồng hồ khác nhưng người tiêu dùng vẫn luôn khao khát và hướng về nó, bởi chính thương hiệu đã được đất nước này cũng như các hãng sản xuất đồng hồ tại nơi đây gây dựng hàng nghìn năm phát triển tạo nên một thương hiệu – Thương hiệu chung của “Đồng hồ Thụy Sỹ”

Chào mừng bạn đến với shop Đồng hồ thế giới MD --> Shop đồng hồ Longines

 

Luôn phục vụ khách hàng với mục tiêu chất lượng nhất , giá thành rẻ nhất , chính sách bảo hành tốt nhất

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017