Tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng với mức giá hợp lý

Ai cũng muốn có một chút sang trọng và đẳng cấp vào trong cuộc sống của mình, và một chiế đồng hồ sang trọng luôn là một điều tuyệt vời để làm điều này.  Nhưng đôi khi bạn thật khó có thể bỏ ra một số tiền lớn cho một chiếc đồng hồ sang trọng, đặc biệt trong tình hình tài chính ngay càng xuống dốc như thế này. Tuy nhiên niềm đam mê bất tận đối với đồng hồ chắc chắn là sẽ không dừng lại khi chúng tôi ở đây sẽ giới thiệu cho quý vị một số đồng hồ hạng sang, giúp cho bạn sang trọng hơn khi đeo chúng mà không đến mức bạn không đủ tiền mua. Vì vậy, 4 chiếc đồng hồ sang trọng mà không quá làm hao hụt tài chính của bạn dưới đây là những sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

 

1, Đồng hồ Junghans

 

 

Đồng hồ Junghans có nhiều mức giá khác nhau. Có một số mẫu hoàn toàn được làm bằng cấu tạo cơ khí rất sang trọng và các các mức giá cũng rất ổn. Tuy nhiên đối với thương hiệu này thì có bạn có ít các model để lựa chọn mà phù hợp với ngân sách của mình.

 

Junghans tự gọi mình là "The German Watch" và công ty có một lượng lớn lịch sử. Đồng hồ Junghans rất đẹp bởi sự đơn giản của chúng và chắc chắn bạn sẽ thực sự đẳng cấp khi bạn đeo nó trên tay.  Và bạn sẽ tìm thấy trong bộ sưu tập Max Bill đáng kinh ngạc, bạn sẽ tìm thây ở đây một chiếc Junghans Max Bill thạch anh đẹp với giá dưới 500 bảng Anh. Còn nếu  như bạn thích một chiếc đồng hồ cơ khí Max Bill thì chúng tôi đành xin lỗi, nó sẽ ngốn tài chính của bạn không ít đâu.

 

2, Đồng hồ Victorinox của quân đội Thụy Sĩ

 

 

Nếu bạn muốn nhận những chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc của Thụy Sĩ mà không sợ tiêu tốn quá nhiều tiền thì đồng hồ Victorinox là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Một chiếc đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, thương hiệu Victorinox đó chính là sự sang trọng mà bạn sẽ có. Victorinox cũng là thương hiệu sản xuất dao cho quân đội Thụy Sỹ và thương hiệu này đã khẳng định được sức mạnh của độ bền mà họ tạo ra. Bộ sưu tập INOX là những chiếc đồng hồ bền nhất bạn có thể tìm thấy và đồng hồ Victorinox thường đi kèm với mức giá phải chăng hơn so với thị trường.

 

3, Frederique Constant

 

 

Frederique Constant là một thương hiệu được yêu thích trên khắp thế giới bởi vì họ sản xuất ra những chiếc đồng hồ sang trọng với mức giá không tưởng nhất.  Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiệt tác cơ học hay một chiếc đồng hồ đẹp với những tính năng thông minh, Frederique Constant sẽ luôn có sản phẩm cho bạn. Nhiều đồng hồ Frederique Constant có giá hơn 1.000 bảng Anh - tuy nhiên bạn có thể tìm thấy một số đồng hồ đẹp với giá khoảng 600 bảng. Có thể mức giá này là khá đắt đối với  số  đông người, nhưng vì chất lượng của đồng hồ Frederique Constant  so vơi mức giá đó thì nó là chiếc đồng hồ rất phải chăng.

 

4, Đồng hồ Hamilton

 

 

Hamilton là một trong những công ty đồng hồ đáng kinh ngạc nhất hiện nay. Họ là một thương hiệu có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng họ có lịch sử phát triển từ Hoa Kỳ. Một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của Elvis Presley – ngôi sao nhạc POP - là chiếc đồng hồ Hamilton. Tất nhiên, nhiều chiếc đồng hồ của Hamilton rất đắt tiền, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ Hamilton với giá rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ tìm thấy một số đồng hồ tuyệt vời của Hamilton với chi phí ít hơn 400 bảng - điều không thể tin được đối với một thương hiệu đồng hồ sang trọng do một trong những nhà sản xuất đồng hồ xuất sắc nhất trên thị trường cung cấp.

 

Phần kết luận

 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đông hồ đẹp và sang trọng, bạn sẽ tìm được rất nhiều các model khác nhau của các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm được một chiếc đồng hồ sang trọng mà không làm tài chính của bạn bị lao đao bạn có thể tham khảo 4 nhà sản xuất ở trên mà chúng tôi đã giới thiệu. Những thương hiệu này đã có tên tuổi trên thị trừơng nhưng  bạn vẫn sẽ tìm thấy được những model hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mình

 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng với chi phí hợp lý - bạn biết phải tìm ở đâu rồi nhé!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017