TW Steel Watches - Không phải là đồng hồ mà là sự khẳng định

TW Steel là một công ty của Hà Lan, được biết đến là một trong những công ty có sự sáng tạo và khả năng thiết kế rất ấn tượng trong ngành đồng hồ, được đánh giá là một trong những công ty tạo ra những chiếc đồng hồ thực sự. Kể từ khi ra đời từ năm 2005 đến nay, công ty này đã đặt ra một trong những phương châm làm việc, nhằm tạo ra những mẫu đồng hồ có sự độc đáo và khác biệt trên thị trường.

 

TW Steel phong cách đồng hồ vượt qua các tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ, và đó cũng chính là những điều mà khách hàng của họ mong muốn. Không đầu hàng trước các thử thách, họ tin rằng nghệ thuật chính là được in đậm trong phong cách, đó là sự tự tin, là tính cách được thể hiện qua chiếc đồng hồ. 

 

 

Thời gian không dừng lại và cũng không thể lấy lại, chỉ có những thiết kế sáng tạo của chúng tôi là  những chuyển động vĩnh cửu, giữ cho chúng tôi luôn tồn tại.

 

Chúng tôi là TW Steel.

 

Canteen Bracelet

 

Bộ sưu tập đầy cảm hứng này đã được lấy ý tưởng thiết kế từ bộ sưu tập Canteen ban đầu, với các fan của thương hiệu TW Steel thì không còn lạ gì thiết kế ban đầu của họ đã được phát hành và đây cũng là thiết kế đánh dấu tên tuổi TW Steel trên thị trường đồng hồ. Vẫn giữ phần chữ trên nút vặn nhưng bộ sưu thập nay họ đã thay toàn bộ phần dây da của bản gốc và chuyển sang thép cứng màu bạc tạo ra một phong cách hoàn toàn mới lại. Ra đời bộ sưu tập này có các phiên bản 40mm, 45mm và 50mm nhằm phù hợp hơn với tất cả mọi người. Trong ba phiên bản này thì có sẵn thêm rất nhiều tính năng khác cho bạn có thể lựa chọn.

 

 

Canteen Fashion

 

Cái tên đã nói lên tất cả, đó chính là dòng thời trang đặc trưng của TW Steel. Từ khi xuất hiện tại thị trường, dòng sản phẩm này vẫn làm mưa làm gió và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thiết kế mạnh mẽ được nhận ra bởi mút bấm có móc hình vương niệm, đó chính là biểu tượng được nhận ra một cách dễ dàng nhất.

 

Dòng sản phẩm này luonp phát triển và không mẫu nào giống với mẫu nào, bộ sưu tập Canteen này lấy cảm hứng từ dòng đầu tiên được ra đời, và càng ngày nó càng trở nên khác biệt hơn, điên rồ hơn nhưng vẫn đem lại sự hài lòng của khách hàng bởi sự độc đáo đến ngoạn mục. Bộ sưu tập này bao gồm 6 màu tùy chọn xuất hiện trên mặt số, tay và cả dây đeo silicone. Vậy bạn muốn màu gì khi mua nó ?

 


 

Canteen Leather

 

Cũng là sản phẩm thuộc dòng thời trang ban đầu của TW Steel. Với các thiết kế sáng tạo, các tính năng được thiết kế một cách rực rỡ cho phép những người đam mê về đồng hồ chỉ cần nhìn qua là có thể phân biệt thương hiệu đồng hồ này với các thương hiệu khác. Vẫn là phần nút bấm có chữ với móc vương niệm và 2 mảng thép trên dây da luôn là điểm nhận dạng đặc trưng không thể lẫn được. Có thể không ngoa khi nói rằng, TW đã làm cho khách hàng là những người sở hữu các sản phẩm đồng hồ không nói nên lời.

 

Nó có sẵn 3 phiên bản là cơ, auto và chronograph.

 


 

CEO Adesso

 

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ có sự tinh tế nhưng đầy táo bạo ? Không cần phải tìm xa quá đâu. Bộ sưu tập này chính là dành cho những người không bao giờ chấp nhận thực tại, luôn muốn vươn lên một tầm cao mới hơn trong cuộc sống, chiếc đồng hồ này sẽ nói lên tính cách đó của bạn, ‘Adesso’. Bộ sưu tập Adesso mới của CEO vẫn được lấy cảm hứng từ những dòng Canteen đầu tiên của TW Steel nhưng phần nút bấm đã được các tân một cách hiện đại, cho người đeo cảm giác thông minh và tính tế hơn mặc dù phong cách của chiếc đồng hồ này hết sức giản dị.

 

Và vẫn như mọi khi với đồng hồ TW Steel, bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với mình, bạn có thể chọn dòng chronograph với các cỡ 45mm hoặc 48mm, một chiếc dây da hoặc dây thép không gỉ có chất lượng phù hợp. Với hơn 22 mẫu sản phẩm cho bạn tùy chọn và thay đổi phong cách, nó sẽ thể hiện bản thân bạn trước xã hội.

 


 

CEO Canteen

 

Cũng lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm đầu tiên của TW Steel, dòng sản phẩm này được trang bị đầy đủ các trải nghiệm và tính năng. Bộ sưu tập này cho khách hàng là Giám đốc điều hành các doanh ngiệp, vừa thể hiện sự sang trọng, với mặt số, dây da cao cấp, màu sắng trang nhã nhưng lại đem đến sự xa hoa quý phái cho sản phẩm này.  Được thiết kế với bộ quay số mới, mặt saphia dày hơn nhằm bảo vệ khỏi sự trầy xước và phong cách sang trọng.

 


 

CEO Tech

 

Cũng nhắm tới khách hàng là các Giám đốc điều hành, nhưng đây lại là một phong cách hoàn thành hoàn toàn khác, đó là sự mạnh mẽ, tuyên bố cho sự luôn tiến tới một mục tiêu đã đề ra, và không dừng lại cho tới khi chưa đạt được điều mà họ muốn. Cơ chế vận hành đồng hồ hoàn hảo được bọc trong một thiết kế có độ bền cao. Bộ sưu tập này sử dụng chất liệu đột phá, với phong cách hoàn toàn khác biệt với tất cả các loại đồng hồ khác đang có, với chất liệu được sử dụng là cát. Và sản phẩm này có 2 kích cỡ 44mm và 48mm cho quý khách lựa chọn.

 

 

Volante

 

ĐỐi với những người yêu thích dòng xe hơi thể thao, thích những cuộc đua nảy lửa thì Volante Collection chính là thiết kế phù hợp với bạn. Bộ sưu tập lấy phong cách cũ nhưng lại nâng cấp lênn một tầm cao mới với các điều chỉnh phù hợp hơn với một chiếc đồng hồ thể thao. Nhìn nó trông như một chiếc xe đua hầm hố với động cơ luôn sẵn sàng tăng tốc. Sản phẩm này có kích cỡ 45mm và 48mm với dây đeo là vải dệt chất lượng cao với 4 màu sắc khác nhau. Và chúng kết hợp thành 22 sản phẩm hoàn toàn khác biệt, bạn hãy chọn phong cách của mình.

 

 

Grandeur Tech

 

Bộ sưu tập khá kén người dùng vì sự táo bạo của nó, đây chính là sản phẩm thể hiện sự phá cách hoàn toàn của TW Steel thể hiện trong một chiếc đồng hồ. Đó chính là sự nam tính mạnh mẽ và kiên quyết. Với chất liệu thép không gỉ, tạo độ thẩm mỹ cao, bộ khung hoàn toàn được đúc nguyên khối tạo nên sự chắc chắn và nổi bật. Bạn sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của người khác vaò bản thân mình với sản phẩm khác biệt này.

 

 

Maverick

 

Cảm hứng từ truyến thống nhưng chỉ lấy một phần và đưa vào sản phẩm này thêm sự năng động và hối hả. Không phá vỡ truyền thống mà độ là sự nâng cấp cho truyền thống, giữ lại các nét tinh chế của đồng hồ. Sản phẩm vừa mang phong cách hiện đại, vừa mang sự cổ điển và sự tinh tế này được đánh giá là chưa nhận thấy ở các dòng đồng hồ cũng mức đang có trên thị trường.

 

 

Giống như việc xuất phát như nhau, đi các hướng khác nhau nhưng cuối cùng vẫn cùng trở về điểm đích, đó chính là sự khác biệt mà TW Steel đang tạo ra cho các dòng đồng hồ của mình. Với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn dây da hoặc dây thép.

 

 

Slim Line

 

Bạn muốn một chiếc đồng hồ có thể linh hoạt trong tất cả các hoạt động của mình trong cuộc sống, và chiếc đồng hồ đấy cũng phù hợp với tài chính các nhân của bạn, thì sưu tập Slim Line chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Tinh tế, thanh lịch và hứu hạn là không là bao giờ lỗi mốt, hay gây nhàn chán cho người nhìn.

 

Thích hợp cho những người thích sự giản dị mà thông minh. Có lẽ là TW Steel the Slim Line là bộ sưu tập duy nhất giữ lại những nét đặc trưng nhất của dòng đầu tiên nhưng lại được biến đổi một cách tinh tế hơn.

 

 

VR | 46

 

Một bộ sưu tập là sự kết hợp giữa TW Steel và VR | 46 đem lại niềm đam mệ, thể hiện sự phấn khách của  Valentino Rossi, của MotoGP và tạo nên một sự thay đổi hoàn toàn mới trong thiết kế của TW Steel, một bộ sưu tập liên quan đến tốc độ. Với vật liệu cấu tạo từ Titanium cho phép chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ, trong khi các chữ với màu vàng và xanh làm làm cho sự rõ nét. Một chiếc đồng hồ của một tay đua lớn, không bao giờ chấp nhận sự thất bại.

 

 

Yamaha Factory Racing

 

Chào mừng bạn đến với lớp Premier, nơi có cuộc sống và quan hệ xã hội tốt nhất. Những tay đua nhanh nhất trên thế giới xứng đáng có một chiếc đồng hồ để kết hợp. Bộ sưu tập thể thao mới Grandeur được tạo ra với cảm hứng từ của người chiến thắng, đang sẵn sàng tắm trong vinh quang. Sự kết hợp giữa TW Steel và Yamaha Factory Racing trong MotoGP, bộ sưu tập mới này xứng đáng là vô địch thật sự.

 

Chúng ta sẽ có màu xanh hoặc đen, 42mm hoặc 46mm, và cực kỳ nổi bật bởi chất liệu tạo nên chiếc đông hồ là chất liệu tạo ra chiếc xe đua. In đậm mặt số với sợi cacbon và logo YZR-M1, mép bằng nhôm và mặt hướng cao. 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
login google facebook
[Đổi mã khác]

Review công nghệ

  SHOWROOM AMWATCH.VN THANH XUÂN Địa chỉ: 2/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 2123.37.37
  Email: amwatchthanhxuan@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN GIẢI PHÓNG Địa chỉ: 78, Ngõ Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.361.229
  Email: amwatchsale@gmail.com
  Giờ mở cửa từ 08g00 đến 21g00
  [Bản đồ đường đi]
  SHOWROOM AMWATCH.VN ONLINE Bán hàng Online với ưu đãi riêng, chiết khấu cao
  Điện thoại: 0904.616.318
  Giờ mở cửa AMwatch.vn Online phục vụ 24/7

  Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về AMWATCH.VN. Thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ. Giấy CNĐKKD số: 01F8010819 - UBND Quận Thanh Xuân cấp ngày 12 tháng 04 năm 2017